Hotline: 0934200386 - 0934200386
Liên Hệ:
0934200386

Văn phòng làm việc đã trở thành cụm từ không còn xa lạ đối với nhịp sống hiện đại. Từ cơ quan nhà nước đến tư nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị có có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài…đều cần phải có văn phòng làm việc. Vậy, để có một môi trường làm việc phát huy hết mọi tiềm lực của nhân viên thì không thể không quan tâm đến vấn đề thiết kế văn phòng. Thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc được bố trí hợp lý, khoa học phù hợp với từng tính chất công việc từ đó khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực. Để có một văn phòng làm việc đẹp, tiết kiệm và phục vụ tối đa cho công việc, dưới đây, Tấn Kiệt gợi ý đến bạn những tiêu chí để thiết kế một văn phòng làm việc đẹp và chuyện nghiệp mà công ty chúng tôi đanh dành tặng Quý khách hàng.

 

1. Lựa chọn vị trí đặt văn phòng

lua-chon-vi-tri-dat-van-phong

Lựa chọn vị trí đặt văn phòng phù hợp giúp công việc hiệu quả hơn

Vấn đề này luôn song song với ngành nghề kinh doanh của bạn để chọn được vị trí thiết kế văn phòng đắc địa nhất. Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn vô cùng thuận lợi khi đi vào hoạt động. Bạn cần chắc chắn rằng, tòa nhà hay khu vực bạn muốn đặt văn phòng làm việc phù hợp với thời gian biểu công việc của bạn và không khiến khách hàng của bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu hay “ngại” mỗi khi đến giao dịch. Đồng thời, văn phòng làm việc cũng không thể không cân nhắc đến chi phí. Một vị trí cùng chi phí hợp lý sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, áp lực ngay từ khâu đầu tiên từ đó trí não của bạn sẽ được giải phóng năng lượng để lên được nhiều ý tưởng hay cho các bước tiếp theo.

2. Thiết kế văn phòng cần quan tâm đến ngành nghề hoạt động

thiet-ke-van-phong-theo-nganh-nghe-hoat-dong

Thiết kế văn phòng theo ngành nghề hoạt động giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn

Mỗi một công việc, ngành nghề hoạt động khác nhau sẽ cần những môi trường làm việc khác nhau từ đó đòi hỏi phong cách thiết kế văn phòng khác nhau đáp ứng yêu cầu công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ lúng túng nếu như tự sắp xếp văn phòng lúc này. Vì vậy, lựa chọn một nhà tư vấn là đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này. Một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín sẽ tư vấn chính xác số lượng phòng ban, các khu vực chức năng cần thiết, các điểm nhấn không thể bỏ qua cũng như số lượng bàn ghế làm việc, tủ tài liệu… chính xác và khoa học cho bạn.

3. Thiết kế văn phòng mang bản sắc thương hiệu

thiet-ke-van-phong-theo-thuong-hieu

Văn phòng được thiết kế theo thương hiệu giúp khách hàng ghi nhớ bạn lâu hơn

Đây có thể coi là  một điểm nhấn quan trọng để không chỉ giúp khách hàng biết đến, ghi nhớ, thiện cảm với thương hiệu của bạn mà còn giúp các thành viên trong công ty, doanh nghiệp của bạn sống và làm việc theo một tôn chỉ, tiêu chí và giá trị chung xuyên suốt giống như kim chỉ nam đưa mọi hoạt động của công ty thống nhất từ ý chí đến hành động. Thực hiện được điều này thì thành công đương nhiên sẽ luôn là bạn đồng hành trường kỳ của bạn. Để một văn phòng mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn thì từ cách lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, cách bố trí nội thất, bàn ghế, tủ… đều phải mang hình ảnh, dáng dấp của thương hiệu theo các mức độ khác nhau. Nếu bạn có thể lên được ý tưởng về một thiết kế văn phòng ghi dấu ấn thương hiệu của mình thì thật đáng nể phục, còn không, hãy nhường công việc đó cho các đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, còn bạn, hãy tập trung vào ý tưởng kinh doanh của mình để giá trị thặng dư luôn luôn lũy tiến nhé.

4. Thiết kế văn phòng tối ưu không gian và chi phí

Điều này là vô cùng quan trọng để giúp bạn có một văn phòng làm việc hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề đơn giản, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và tính toán kỹ lưỡng cũng như cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để đạt hiệu quả như mong muốn.

5. Thiết kế văn phòng chú trọng đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp

Điều này đòi hỏi văn phòng phải được thiết kế theo xu hướng linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với chiến lược, đường hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp chứ không phải là một thiết kế đóng kín. Từ đó, trong quá trình thiết kế đòi hỏi từ không gian đến  nội thất, đồ đạc sử dụng cần được phân chia hợp lý, thoải mái. Đặc biệt, một bố cục không gian mở sẽ là gợi ý không tồi cho các doanh nghiệp đang có ý định thiết kế văn phòng. Không gian mở sẽ giúp các bộ phận dễ dang tiếp cận, kết nối và trao đổi ý tưởng với nhau từ đó giúp công việc sẽ trôi chảy hơn. Với những công việc có đặc thù cần tính chất riêng tư, ngay cả trong một không gian hẹp, bạn vẫn có thể bố trí được một khu vực hoặc phòng làm việc riêng nhờ các ý tưởng thiết kế văn phòng thông minh, sáng tạo đến từ sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

6. Thiết kế văn phòng trải nghiệm, sáng tạo độc lạ và thông minh

Văn phòng trải nghiệm là một kiểu thiết kế văn phòng đang dành được nhiều sự quan tâm hiện nay. Văn phòng trải nghiệm đo lường chất lượng, hiệu quả công việc dựa trên biểu cảm, cảm xúc của người làm việc. Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất chỉ cần tạo được một môi trường, không gian làm việc thoải mái, tiện lợi mang đến sự mới mẻ, tạo nền tảng cho nhân viên có điều kiện trải nghiệm từ đó tạo cảm giác thời gian làm việc được rút ngắn lại và hiệu quả công việc được nâng lên.

thiet-ke-van-phong-trai-nghiem-doc-la

Một văn phòng được thiết kế trải nghiệm độc lạ sẽ kích thích tinh thần làm việc của nhân viên

Một văn phòng sáng tạo, độc lạ không chỉ tạo cảm hứng, sự thích thú cho nhân viên làm việc tại văn phòng từ đó kích thích tinh thần làm việc lên cao mà còn tạo ấn tượng mạnh và ghi lại dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Tất cả những điều này là những lợi ích tuyệt vời mà hẳn chủ doanh nghiệp, công ty nào cũng mong muốn.

Văn phòng thông minh luôn ứng dụng tiện ích khoa học công nghệ hiện đại và lấy con người làm trung tâm hoạt động. Một văn phòng được thiết kế với nội thất thông minh sẽ giúp tiết kiệm không gian làm việc – một tiêu chí đang được đặt lên hàng đầu trong điều kiện đất chật người đông như hiện nay. Khi bạn có một thiết kế văn phòng thông minh, bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn trong quản lý công việc giúp cho bộ máy vận hành của cả doanh nghiệp chuyên nghiệp và thống nhất hơn.

7. Thiết kế văn phòng xanh

thiet-ke-van-phong-xanh

Văn phòng xanh thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn nói riêng và của cả nền kinh tế nói chung. Màu xanh từ cây lá mang đến môi trường làm việc thân thiện, hài hòa, tiết kiệm năng lượng mang lại sự thích thú và sức khỏe cho các thành viên thỏa sức cống hiến.

8. Văn phòng hợp phong thủy

Đây là tiêu chí không thể coi nhẹ trong thiết kế văn phòng. Một văn phòng được thiết kế phù hợp với phong thủy, tính toán hướng gió, hướng ánh nắng mặt trời kỹ lưỡng không chỉ tạo một không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu mà còn nhận được những luồng khí tốt luôn lưu thông trong văn phòng. Tất cả những lợi thế về phong thủy này sẽ tạo cho mọi thành viên một tâm lý làm việc thoải mái, nhiệt tình và hăng say thì kết quả dẫn đến đương nhiên sẽ giúp công việc hanh thông và doanh nghiệp thăng tiến.

thiet-ke-van-phong-hop-phong-thuy

Thiết kế văn phòng hợp phong thủy mang lại luồng khí tốt luôn lưu thông cho nơi làm việc

9. Những thiết kế văn phòng Tấn Kiệt đã thực hiện

Thiết kế văn phòng kết hợp phòng khám nha khoa

Mô hình tích hợp văn phòng làm việc cùng phòng khám đang ngày càng phổ biến, giống như dự án phòng khám nha khoa kết hợp văn phòng này. Kiểu thiết kế này vừa tận dụng được diện tích sử dụng, tiện lợi cho nhân viên khi làm việc và phục vụ khách hàng.

thiet-ke-van-phong-nha-khoa

Hành lang đi vào không gian làm việc được thiết kế rộng rãi với tông màu trắng kết hợp tông đen hiện đại. Lối đi vào văn phòng sử dụng thảm trải sàn màu trắng, kết hợp trang trí cây xanh mang đến không gian thông thoáng và dễ chịu, thích hợp với văn phòng làm việc.

thiet-ke-van-phong-nha-khoa

Thiết kế không gian làm việc đơn giản. Một dãy bàn làm việc đặt sát tường, 1 bên là kệ đựng tài liệu dành cho nhân viên. Ở giữa là bàn làm việc đối đôi gắn kết với nhau, tạo không gian ngồi đối diện.

Sắp xếp bàn làm việc tạo hành lang đi lại rộng rãi cho nhân viên. Khoảng cách ghế ngồi được tính toán hợp lý, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc, mang đến không gian thoải mái cho nhân viên khi di chuyển.

thiet-ke-van-phong-nha-khoa

Không gian làm việc được thiết kế khoa học với khu làm việc riêng dành cho nhân viên, khoảng cách đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế văn phòng khi sử dụng. Tường được thiết kế tranh treo tường, kệ đựng đồ và đèn mang đến ánh sáng đầy đủ khi sử dụng.

thiet-ke-van-phong-nha-khoa

Không gian bên trong là phòng khám, phía bên ngoài là bàn chờ dành cho khách hàng. Ánh sáng màu sắc ấm áp, kết hợp trang trí cây xanh bên ngoài giúp không gian trở nên nổi bật và thân thiện hơn. Hành lang đi lại rộng rãi và thông thoáng, không bị gò bó hay bí bách cũng như không ảnh hưởng đến không gian làm việc bên cạnh.

Thiết kế văn phòng Coworking

Mô hình Coworking đang ngày càng phổ biến hiện nay. Việc sử dụng không gian Coworking giúp tiết kiệm chi phí cho các công ty trong tình trạng khó khăn về tài chính. Bạn có thể thuê không gian làm việc theo thời gian mong muốn để gặp gỡ đối tác và khách hàng, giảm thiểu chi phí thuê văn phòng cho công ty của bạn. Nắm rõ nhu cầu đó, mô hình thiết kế văn phòng Coworking ngày càng được mở rộng và được kiến trúc sư đưa ra nhiều ý tưởng ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn mô hình kinh doanh này.

Thiết kế văn phòng Coworking

Không giống như thiết kế văn phòng theo kiểu truyền thống đó là sử dụng những bức tường thô sơ khiến không gian trở nên bí bách và khó chịu. Ở đây kiến trúc sư đã thay đổi bằng những vách kính mờ tạo thành hình hộp độc đáo.

Kiểu thiết kế này vừa đảm bảo tính riêng tư, không ảnh hưởng đến không gian làm việc và người bên ngoài không thể quan sát được không gian bên trong. Đó cũng là sáng kiến hay áp dụng cho các thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp như hiện nay.

Thiết kế văn phòng Coworking

Một không gian làm việc nhóm với thiết kế bàn dài và nhiều ghế ngồi khác nhau. Thảm trải sàn được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp như thế này với mục đích tạo thẩm mỹ nhưng cũng thể hiện tính năng khi sử dụng.

Thiết kế văn phòng Coworking

Không gian làm việc nhóm được thiết kế bàn dài kết hợp ghế đơn, dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Không gian làm việc đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng đèn, mang đến không gian thông thoáng, thoải mái cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Hiện nay, rất nhiều thiết kế không chỉ riêng thiết kế văn phòng hướng đến không gian xanh bằng cách sử dụng cây xanh để trang trí. Không gian xanh vừa giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế bức xạ từ máy tính và quan trọng mang đến không gian làm việc thân thiện, hiệu quả cho nhân viên.
Đây là thiết kế văn phòng tràn ngập màu xanh, kết hợp cách bài trí cùng cây xanh và thiết kế mang phong cách hiện đại, bạn sẽ thấy thoải mái khi được làm việc trong môi trường này.

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Không gian đầu tiên khách hàng sẽ bắt gặp khi bước vào văn phòng mang phong cách hiện đại này đó là quầy lễ tân và khu vực dành cho khách hàng. Với thiết kế tường bằng kính bao xung quanh, sàn nhà sử dụng màu trắng xám kết hợp các tủ đựng đồ làm ngăn cách không gian. Hai chiếc ghế phong cách thanh lịch dành cho khách hàng có thể ngồi trong lúc chờ.

Nhìn vào không gian này bạn sẽ thấy một màu xanh bắt mắt của cây cối. Không gian tràn ngập cây xanh từ trong cho đến ngoài ban công với nhiều loại cây khác nhau, mang đến sự thân thiện và thoải mái.

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Thiết kế bàn làm việc với cây xanh ở giữa, xung quanh là ghế ngồi của nhân viên là một ý tưởng độc đáo. Nhân viên vừa có nơi làm việc thoải mái, rộng rãi mà vẫn được hít thở bầu không khí trong lành. Đặc biệt, khoảng cách giữa các ghế ngồi được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, giúp nhân viên làm việc và di chuyển cảm thấy dễ chịu nhất.

Thiết kế văn phòng không gian xanh

Đây là phòng họp của công ty được thiết kế tách biệt với không gian bên ngoài qua hệ thống cửa kính và tường bao quanh. Cây xanh được trồng trong chậu đặt sát cửa kính, vừa giúp thanh lọc không khí lại che được ánh nắng. Không gian làm việc thoải mái, riêng tư và không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Sử dụng màu sắc để làm nổi bật không gian làm việc, truyền cảm hứng cho nhân viên cũng là cách nhận diện thương hiệu được áp dụng trong thiết kế văn phòng. Tông màu cam ấm áp, thân thiện và được biệt đến là tông màu truyền năng lượng mới, năng lượng tích cực trong công việc cho nhân viên.
Thiết kế văn phòng sử dụng tông màu cam này là một ví dụ. Sự phối kết hợp giữa màu cam và màu đen, pha trộn phong cách hiện đại và công nghiệp, mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp trong công việc.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Không gian làm việc chung được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu cam nổi bật kết hợp màu đen sang trọng. Sắc cam được sử dụng tô điểm trong ghế ngồi, vách ngăn giữa các không gian làm việc với nhau mang đến không gian trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Từng phòng ban trong công ty đều được bố trí hợp lý với từng không gian cụ thể, ngăn cách với nhau bằng vách kính. Tính toán chi tiết của kiến trúc sư đã mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học và không ảnh hưởng đến nhân viên khác khi làm việc.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Sử dụng vách kính ngăn cách không gian làm việc và không gian bên ngoài. Kiến trúc sư đã tính toán đến các tính năng đó là cách âm, chống ồn và chịu lực tốt. Vì vậy nhân viên khi làm việc sẽ không ảnh hưởng đến không gian bên ngoài và ngược lại.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Căn phòng làm việc riêng dành cho giám đốc được thiết kế với tông màu xám đậm pha chút xanh rêu. Thiết kế bàn làm việc bằng gỗ kết hợp chân sắt, tủ tài liệu đặt sát tường với thiết kế gọn gàng.

Ngoài ra kệ đựng đồ, đồ dùng trang trí cũng là điểm nhấn giúp căn phòng trở nên bắt mắt hơn. Cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên kết hợp đèn làm việc với cường độ ánh sáng hợp lý sẽ là không gian làm việc lý tưởng và hiệu quả.

Thiết kế văn phòng tông màu cam

Không chỉ tận dụng ánh sáng tự nhiên mà còn đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho nhân viên khi làm việc. Vì vậy văn phòng được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Không phải công ty nào cũng có đủ kinh phí để thuê mặt bằng rộng rãi cho nhân viên làm việc. Nếu bạn không có nhiều kinh phí, bạn có thể lựa chọn mặt bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng thiết kế đơn giản và hài hòa. Những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đang ngày càng phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều công ty vừa và nhỏ hiện nay.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng đẹp không thể thiếu hạng mục trang trí nội thất. Đây là không gian nội thất bên trong được trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Tông màu trắng vẫn là chủ đạo trong màu sơn tường. Kết hợp đồ dùng nội thất bằng gỗ với thiết kế màu sắc tươi sáng. Phần trần được cách điệu với các đường ống màu hồng tươi sáng kết hợp đèn chiếu sáng. Mọi góc của văn phòng đều được bố trí hài hòa và hợp lý.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Những chậu cây trang trí được bố trí hài hòa trong văn phòng làm việc. Với thiết kế kệ bằng sắt với chiều cao khác nhau, kiến trúc sư đã lựa chọn các chậu cây với nhiều loại khác nhau, mang đến không gian trong lành, hút khí độc hại, tốt cho sức khỏe của con người.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Bàn làm việc của nhân viên được thiết kế khối rộng, kết hợp ghế ngồi màu đen có bánh lăn giúp nhân viên dễ dàng di chuyển khi ngồi. Không gian làm việc không quá rộng nhưng với thiết kế đơn giản, đủ cho 4 nhân viên ngồi làm việc. Đặc biệt với hệ thống ánh sáng tự nhiên đầy đủ kết hợp ánh sáng đèn mang đến không gian làm việc lý tưởng.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Văn phòng làm việc nhỏ này được kết hợp cùng phòng hội thảo. Ghế được xếp gọn trong hộp khi không sử dụng tạo không gian thông thoáng nhất. Khi có hội thảo, bạn có thẻ xếp được 20 ghế sử dụng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo công năng. Tận dụng diện tích và cách thiết kế như thế này rất phù hợp với các công ty nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế văn phòng lĩnh vực giáo dục

Với các công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, việc thiết kế văn phòng phải đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.
Môi trường giáo dục cần sự thân thiện, thoải mái cho học viên. Không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp trong công việc.

Thiết kế văn phòng lĩnh vực giáo dục

Khu vực lễ tân của văn phòng trong lĩnh vực giáo dục được thiết kế đơn giản với không gian thông thoáng. Sàn ốp đá bóng, khu vực tiếp khách thân thiện, khách hàng có thể bao quát không gian xung quanh và cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công việc tại đây. Thiết kế tường kính là một trong những kiểu thiết kế phổ biến hiện nay nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp không gian thông thoáng và dễ chịu.

Thiết kế văn phòng lĩnh vực giáo dục

Thiết kế văn phòng xuất bản sách

Với văn phòng làm việc trong lĩnh vực xuất bản sách, không chỉ không gian làm việc của nhân viên mà còn có không gian để trưng bày các ấn phẩm sách. Kiểu thiết kế tạo không gian chuyên nghiệp, hiện đại và thể hiện được đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh.

lễ tân và nơi chờ cho khách hàng

Thiết kế văn phòng lĩnh vực du lịch

Khu làm việc thiết kế văn phòng du lịch

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Lĩnh vực tài chính là lĩnh vực liên quan đến tiền bạc, khi thiết kế văn phòng cần phải chú ý đến sự sang trọng và uy tín.

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Bố trí ánh sáng hợp lý giúp tăng thêm độ sang trọng cho văn phòng, và cũng không nên quên những mảng xanh giúp khách hàng đến cảm thấy thoải mái và không căng thăng

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Trong thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính nên có những mảng không gian xanh

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Màu đen mang đến sự sang trọng và uy tín trong thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Khu tiếp khác hàng được chia nhiều khoảng riêng biệt nhỏ, để có thể tiếp được nhiều khách hàng một lúc mà vẫn thoải mái và không ồn ào

Thiết kế văn phòng lĩnh vực tài chính

Bàn làm việc rộng rãi thiết kế để được 2 màn hình giúp bạn quan sát thị trường tài chính dễ dàng

Trên đây là những tiêu chí cơ bản trong thiết kế văn phòng. Bạn đang có ý định thiết kế văn phòng để bắt đầu/mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bạn muốn thay đổi môi trường làm việc bằng một văn phòng khác tiện ích, độc đáo và hiệu quả hơn hãy liên hệ ngay với đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự định của bạn!

Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà và giá tốt nhất.

Những Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Khác:

Thiết kế nhà cấp 4Thiết kế nhà ốngThiết kế nhà 2 tầngThiết kế nhà 3 tầngThiết kế phòng kháchThiết kế phòng ngủThiết kế phòng bếpThiết kế nhà cấp 4 mái tháiThiết kế nhà cấp 4 có gác lửngThiết kế nhà cấp 4 nông thônThiết kế nhà vườn cấp 4Thiết kế nhà ống 1 tầngThiết kế nhà ống 2 tầngThiết kế nhà ống 3 tầngThiết kế nhà ống 4 tầngThiết kế nhà 2 tầng mái tháiThiết kế nhà 2 tầng nông thôn 

Tham khảo thêm các thiết kế biệt thự:

Thiết kế biệt thự 1 tầngthiết kế biệt thựThiết kế biệt thự 2 tầngThiết kế biệt thự 3 tầng - Thiết kế biệt thự miniThiết kế biệt tân cổ điển

Các dịch vụ thiết kế khác:

Thiết kế công trìnhThiết kế nội thấtThi công nội thấtThiết kế văn phòngThiết kế spaThiết kế shopThiết kế quán cafeThiết kế nhà hàng - Thiết kế khách sạnThiết kế showroomXây nhà phố  - Xây nhà biệt thựXây nhà trọXây nhà cấp 4Xây nhà 2 tầngXây nhà 3 tầng

Xem thêm dịch vụ thiết kế thi công nội thất:

Thiết kế nội thất chung cư - Thiết kế nội thất căn hộThiết kế nội thất nhà ởThiết kế nội thất biệt thựThiết kế nội thất phòng ngủThiết kế nội thất phòng kháchThiết kế nội thất phòng bếpThi công nội thất chung cưThi công nội thất căn hộThi công nội thất nhà ởThi công nội thất biệt thự

Nếu quý khách cần được tư vấn, báo giá về dịch vụ thi công thiết kế nhà đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng Tôi.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Đẹp Greenhomes

Thông tin liên hệ:

Hotline: 093.420.0386

Email: tankiet.net@gmail.com

Website: www.tankiet.net

Địa chỉ: Số 21-10 Ngõ 3 khu hà trì 4, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.


Xem thêm :
 • Chung cư The Matrix One mễ trì – Siêu phẩm căn hộ view đường đua F1
 • Ôm lô hàng quần áo quảng châu thiết kế giá rẻ
 • Bán buôn bỏ sỉ quần áo online
 • VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Sự Hài Lòng Khi dùng các dịch vụ của tấn kiệt

  Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

  Tấn kiệt với sứ mệnh Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng để kiến tạo những công trình thiết kế nhà đẹp cho khách hàng

  YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ